Trang chủ - sòng bài trực tuyến việt nam

sòng bài trực tuyến việt nam

Tin tức - Sự kiện

Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023

Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023

Đoàn chủ tịch

Đoàn chủ tịch

Vừa qua, sòng bài trực tuyến việt nam tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023. Tham dự hội nghị có ông Hà Tấn Vinh, Giám đốc, Bí thư Đảng bộ sòng bài trực tuyến việt nam ; ông Trần Tấn Phong, Phó Giám đốc Trung tâm; bà Lê Thị Thắm, Phó Giám đốc Trung tâm cùng tập thể nhân viên y tế tại Trung tâm và Trạm Y tế các phường.

Tại hội nghị, ông Hà Tấn Vinh, Giám đốc Trung tâm báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Các đại biểu cũng được nghe báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2023.

09-hoi-nghi-cai-rang-2-62dd90b6dbfb4d1aa

Ông Hà Tấn Vinh, Giám đốc Trung tâm trao bằng khen của UBND TP Cần Thơ cho các cá nhân đạt thành tích trong công tác phòng chống dịch COVID-19

Trong năm qua, tập thể viên chức và người lao động tại sòng bài trực tuyến việt nam đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn, góp phần bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Dịp này, hội nghị cũng tuyên dương những cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 và trao bằng khen của UBND thành phố cho các cá nhân đạt thành tích trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Bài đăng khác

Processing...